Nội thất

Ý tưởng trang trí không gian hello kitty đốn tim mọi người

June 27, 2018

Tìm kiếm một chủ đề trang trí mới cho một không gian sống lí tưởng, thu hút là điều nhiều người hướng đến. Bên cạnh đó cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình đi cùng với năm tháng là sự lựa chọn không hề tồi khi bạn muốn thêm sức sống cho không gian nhà mình.

Những vật dụng trang trí hình tượng Hello Kitty của Yuko Shimizu là hình ảnh dể thương của nét văn hóa hiện đại nhật bản đốn tim trẻ em trên toàn thế giới. Các vật dụng trang trí Hello Kitty hiện tại bạn có thể dể dàng tìm kiếm ở bất cứ cửa hàng nào tuy nhiên để trang trí hợp lí một không gian với những mảnh trang trí bạn đã chọn chưa bao giờ là điều dể dàng.

Bên cạnh không gian hiện đại với sự kết hợp của vật liệu sàn gỗ, sàn nhựa cùng những ý tưởng trang trí đơn giản tối ưu hóa không gian sống luôn là ưu tiên của nhiều người thì vài điểm nhấn mang hơi hướng cá nhân từ sở thích sẽ mang đến cho cuộc sống gia đình bạn nhiều điều thú vị.

Hãy tham khảo những vật dụng trang trí và không gian hoàn thiện với hình tượng Hello Kitty dưới đây của chúng tôi để tham khảo ý tưởng trang trí mới cho không gian nhà mình nhé.

Kết hợp vật dụng nội thất hiện đại cùng nhân vật hello kitty ngộ nghĩnh sẽ cho bạn nhiều trãi nghiệm thú vị.

 

Thay thế mèo Kitty truyền thống với tông màu trắng và hồng thành những tông màu tùy thích cho bạn nhiều không gian sống sáng tạo.

 

Những vật dụng cảm hứng từ hello kitty có thể dể dàng tìm kiếm ở bất kì cửa hàng trang trí nội thất nào.

 

Những hình tượng kitty đơn giản cho bạn một không gian sống xinh xắn, đáng yêu.

 

Thảm chân và thú nhồi kitty nhiêu màu sắc là vật dụng trang trí dể dàng thay đổi nhất mà bạn có thể trang trí không gian nhà mình.