Nội thất

Trang trí nhà cửa thêm xinh với những chậu cây kiểng mini đầy màu sắc

August 22, 2018

Trang trí nhà cửa thêm xinh với những chậu cây kiểng mini đầy màu sắc – Chậu đất nung không phải là loại chậu đẹp nhất nhưng chúng rất tuyệt vời cho cây trồng nên rất nhiều người thích chúng t. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho nó trông đẹp hơn? Dễ thôi. Bạn chỉ có thể vẽ bên ngoài . Nếu bạn thích các mô hình hình học hay bạn muốn vẽ bất cứ thứ gì mà mình thích.

 

Nếu bạn thích những ý tưởng đầy màu sắc, hãy kiểm tra này cánh hoa đất sét mọng nước trồng đặc trưng trên . Bạn có thể làm một trong những cái chậu như thế này bằng những vật dụng rất đơn giản:  sử dụng  đất sét, một con dao, bảng màu và một planter (bê tông hoặc gạch). Bạn cũng sẽ cần một lò nướng. Đầu tiên bạn làm cho quả bóng có kích thước hạt đậu nhỏ của đất sét ở tất cả màu sắc và sau đó bạn bắt đầu đặt chúng vào chậu, hướng về phía trên. Bạn nhấn bảng màu dao vào mỗi quả bóng đất sét và sau đó bạn kéo xuống để làm cho một hình dạng cánh hoa. Lặp lại cho đến khi bạn đã bao phủ toàn bộ trồng trong đất sét cánh hoa và sau đó đặt chậu trong lò, bạn thấy sao? rất tuyệt  và đơn giản phải không nào!

 

Trang trí chậu hoa  rất đơn giản (đơn giản nhất là bạn chạy ra tiệm và mua chúng, đó là cách nhanh nhất! Đùa đấy  ^^),  nhưng bạn cũng có thể làm chậu rất riêng của bạn từ đầu nếu bạn muốn. Nếu bạn thích những chậu đất sét nhỏ, đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ và vật liệu đã sẵn sàng. Bạn sẽ cần lò nướng đất sét, một pin cán đất (cây lăn),  giấy nướng bánh, một con dao, mẫu công cụ  (đủ thứ hình dạng & bạn có thể mua chúng ở siêu thị, cửa hàng tạp hoá) và dụng cụ  làm mịn (cọ hoặc bàn chảy mềm).

Sử dụng những chai, lọ thuỷ tinh cũ đã qua sử dụng cùng một số dây chỉ màu (hoặc len) là bạn có thể tự tay decor những tác phẩm nghệ thuật rất chất, độc, lạ theo phong cách riêng của mình. Phương pháp này ít tốn kém vì nó rẻ tiền mà nhìn rất đẹp mắt. Bạn hãy thử xem!

Với kiểu chậu này thì hơi mất thời gian một tí, và bạn phải có một chút hoa tay , cách làm cũng rất đơn giản, cần chuẩn bị một thanh gỗ cứng (hoặc gỗ pallet), cưa, keo dán (502) rơm, cọ vẽ, sơn đen (có thể dùng màu nào mà bạn thích). Thực hiện rất đơn giản, cưa những thanh gỗ theo sở thích của bạn sao đó dùng keo kể liên kết chúng lại, vẽ hình trái tim bằng cọ với màu sơn bạn thích, vẽ trang trí thêm bất cứ thứ gì bạn muốn. Vậy là đã xong rồi, quá đơn giản.

T rồng tường siêu thực tế bởi vì họ không mất bất kỳ không gian nào, bàn làm việc hay kệ nhưng chúng cũng khá bắt mắt. Trang trí tường và một sốvị trí khác trông khá tuyệt vời, nhưng đối với loại này thì bạn phải chú ý và cẩn thận. Để làm một cái gì đó như thế này bạn cần một hộp gỗ, một số bọc nhựa, sơn acrylic, siêu keo (502), đất, loài xương rồng và rêu. Các bọc nhựa giữ cho chậu khô và ngăn chặn nước rò rỉ.

Nguồn: Sưu Tầm