Sàn nhựa Thụy Điển Krono Vinyl kháng nước 100%, không mối mọt – Bán chạy số 1 Việt Nam

sàn nhựa thụy điển

Sàn nhựa Krono Vinyl với nhiều thiết kế không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ tìm kiếm được sàn nhựa hoàn hảo nhất cho sàn thương mại:

Nếu vị trí lót sàn của bạn tiếp xúc với nước thường xuyên, bạn nên xem xét việc sử dụng Krono Vinyl lót sàn thương mại là một lợi thế chất lượng nhất. Krono Vinyl là loại sàn nhựa được cấu tạo nhựa nguyên sinh và bột đá và lớp bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên như sàn gỗ, sàn nhựa Krono Vinyl mang nhiều ưu điểm sàn gỗ. Hơn thế nữa, sàn nhựa Vinyl có khả năng kháng nước 100% – không mối mọt.

…Tính năng cơ bản sàn nhựa thụy điển Krono Vinyl:

Bề mặt sâu là bề mặt phổ biến nhất cho ván sàn nhựa SPC vinyl, nó giữ nguyên vẻ bề ngoài của gỗ, làm cho vinyl sàn gỗ trông thật chắc chắn và độ ổn định cao. Tầng SPC được coi là sản phẩm mới cải tiến hơn với các tính năng: độ ổn định cao, chống thấm hoàn toàn, lõi bán rỉ mật độ cao, hiệu suất cao.

Sau đây là một số bộ sưu tập Krono Vinyl để bạn tham khảo:

  • Krono Style 4mm: Sản phẩm có độ dầy 4mm cho bạn sự trãi nghiệm cảm giác thoải mái và ấm áp, mềm mại, giàu họa tiết mang đến không gian sống động hơn.
  • Krono Stella 5mm: Có độ dầy 5mm  có vẻ ngoài có sự lôi cuốn của sự cổ điển, nét đẹp tinh tế, hoàn hảo và đảm bảo bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng trong nhiều năm.
  • Krono Plus+ 6mm: Có độ dầy 6mm có thêm lớp xốp phía dưới mỗi tấm ván, giải pháp tốt nhất cho cuộc sống bận rộn hằng ngày.
  • Krono Noblesse 8mm: có độ dầy 8mm làm rạng rỡ không gian sống của bạn, cùng độ bền cao 40 năm. Krono Noblesse tin rằng là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết về chất lượng cũng như vẻ đẹp.
sàn nhựa thụy điển Krono Vinyl

sàn nhựa thụy điển Krono Vinyl