Vật Liệu Mới

Sàn nhựa hèm khóa có thay thế được vật liệu sàn truyền thống hay không?

May 26, 2018

Tìm kiếm những vật liệu mới cho không gian nôi thất luôn là điều thú vị khi hoàn thiện không gian nhà. Những vật liệu truyền thống như sàn gỗ,sàn gạch, đá vấn luôn là vật liệu quen thuộc nhưng đôi khi chúng ta phải nhìn nhận rằng sàn gỗ gây trở ngại khi thời tiết không ổn định, dể cong vênh bề mặt còn sàn gạch, sàn đá thì quá lạnh chân trong những ngày mưa gió.

Vậy có loại vật liệu sàn nào giải quyết hiệu quả những trở ngại đó hay không?

Những thông tin tràn lan về thương hiệu cũng như ứng dụng sàn nhựa hèm khóa có thể làm cho bạn phân vân chất lượng sàn bởi sàn nhựa quá nhẹ, quá rẻ như vậy liệu có bền chắc, thật sự tốt hơn vật liệu truyền thống hay không.

Cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh và bột đá cho phép sàn nhựa hèm khóa chịu ngập nước toàn phần 100% mà người dùng không có bất kì lo lắng nào về sự biến dạng chất lượng sàn hay thay đổi kết cấu vật liệu có hại cho sức khỏe người dùng. Yên tâm!!! các sản phẩm sàn nhựa tại kho sàn nhựa thân thiện người dùng ngay cả khi ngập nước và nhiệt độ môi trường tăng cao mà không hề co ngót, cong vênh vật liệu.

Sàn nhựa hèm khóa siêu bền nhiệt khi đốt cháy qua ngưỡng nhiệt độ ván thì ván nhựa chỉ chảy nhựa chứ không hề bắt lửa. Nếu lỡ tay bỏ quên thuốc lá, hương muỗi hay đốt một tờ giấy trên mặt sàn thì bạn yên tâm, bởi bề mặt sàn nhựa không bị làm sao cả.

Tại sao nên dùng sàn nhựa hèm khóa?

Sàn nhựa hèm khóa kế thừa những ưu điểm làm nên thương hiệu của vật liệu sàn nhựa cùng bề mặt sàn nhựa sang trọng không hề kém cạnh các vật liệu sàn gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa hèm khóa có giá thành khá rẻ so với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cho nên độ phổ biến, đa năng phù hợp mọi không gian nội thất là điều nhiều người quan tâm.

Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa không hề chứa keo độc hại liên kết vật liệu như sàn gỗ công nghiệp – sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng, bảo vệ môi trường tuyệt đối theo những tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Sàn nhựa hèm khóa với khóa liên kết ván sàn thông minh siêu bền chắc, tháo lắp đơn giản cho tuổi thọ trung bình khi sử dụng cao hơn hẳn các vật liệu truyền thống.

Sàn nhựa hèm khóa giá bao nhiêu?

Bạn không phải tìm hiểu giá thành sàn nhựa hèm khóa ở nhiều nhà cung cáp khác nhau để chọn cho mình vật liệu chất lượng với giá thành rẻ nhất mà hãy đến trực tiếp kho sàn nhựa bởi lẽ sàn nhựa tại kho sàn nhựa chính  hãng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Nguồn : https://noithatgiare.edu.vn/vat-lieu-moi/san-nhua-hem-khoa-co-thay-the-duoc-vat-lieu-san-truyen-thong-hay-khong/