Công nghệ mới

PHÂN BIỆT MÀNG LỌC NGƯỢC RO CHÍNH HÃNG SỐ 1 TẠI MỸ

June 26, 2018

Trong gần 125 năm, từ đổi mới nhà máy, khởi nghiệp từ khoa học, Dow liên tục đổi mới, từ đam mê tạo ra sự thay đổi và cung cấp giải pháp an toàn, là sự kết hợp sức mạnh của khoa học và công nghệ mang đến những gì cần thiết cho con người và chăm sóc sức khỏe. Trong những lĩnh vực phát triển Dow luôn không ngừng cải tạo thông qua sự thay đổi từng ngày công nghệ hóa học, mang đến nguồn nước sạch, tăng sản lượng lương thực, giúp bạn uống nước nhiều hơn.

Bốn mươi năm trước, các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Sao Bắc thành lập Tập đoàn FILMTEC và giới thiệu màng RO (Reverse Osmosis) màng mỏng FILMTECTM Công ty đã được Dow Chemical Company mua lại vào tháng 8 năm 1984, thành lập Dow Water Solutions.

Ro filmtec màng lọc ngược số 1 tại Mỹ

 

——————————————————————————————————————

Sơ lược về nhà thành lập

HP Nanda là Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Dow Water Solutions. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp; xây dựng chiến lược kinh doanh, công nghệ và tài sản toàn cầu; xây dựng năng lực tổ chức; quản lý danh mục đầu tư chiến lược và tăng trưởng bao gồm các tùy chọn tăng trưởng hữu cơ và quản lý lợi nhuận / thua lỗ để mang lại kết quả kinh doanh.

——————————————————————————————————————–

Dow Filmtec RO Elements Giảm nhu cầu năng lượng

Với những tiến bộ khoa học đã cho phép các màng thẩm thấu ngược (RO) có hiệu quả loại bỏ và tách các tạp chất khỏi nước ở mức độ phân tử.

Ban đầu Dow được sử dụng khử mặn nước biển và nước lợ, việc sử dụng công nghệ lọc RO đã lan rộng cho các ứng dụng công nghệ, xử lý nước tại khu đô thị, thương mại, dân dụng, dầu khí, thực phẩm và đồ uống.

Với công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược (RO) sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc giúp thế giới sản xuất nhiều nước uống hơn, và giúp các nhà khai thác và nhà sản xuất tận dụng tối đa mọi giọt nước.

 • 10 năm trước một xy lanh RO có thể lọc 4.800 gallon nước mỗi ngày.
 • Hiện nay, cùng 1 đơn vị kích thước và lọc 6.000 gallon nước mỗi ngày
 • Lượng tiêu thụ ít hơn khoảng 65% năng lượng so với 30 năm trước.
 • Chi phí trung bình khử muối giảm từ $ 60/m3 xuống giữa 0.60 và $ 1.20.

Một số ưu điểm vượt trội màng lọc ngược RO – DOW

 • Xử lý nước cho các giải pháp ngày càng phức tạp
 • Khai thác sức mạnh xử lý chất thải cho khu đô thị
 • Cải cách và giảm calorie trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm

Màng lọc ngược RO – Dow là thành phần có trong các loại máy lọc nước trên thị trường, góp phần quan trọng trong sự xử lý và loại bỏ tạp chất. Màng lọc này quyết định độ tinh khiết của nước, mang đến cho mỗi gia đình nguồn nước sạch cho mọi sinh hoạt.

Cách phân biệt màng lọc RO chính hàng DOW FILMTECTM

 1. Nhãn sản phẩm chính hãng Dow có Mã QR và đồ họa an toàn.
 • Quét bằng ứng dụng Dow Home Water App, trình đọc mã QR chung (thông qua các ứng dụng phổ biến như máy ảnh Apple iOS, trình duyệt Google Chrome, Facebook, Line) hoặc thông qua tài khoản chính thức của Dow Water WeChat Residential WeChat để xác nhận tính xác thực. Nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh, vui lòng xem bên dưới để Xác minh SMS bằng điện thoại di động của bạn.

 • Số sê-ri Dow là duy nhất cho mỗi phần tử.
 1. Hình ba chiều Dow chính hãng trên Nhãn sản phẩm.

 1. In nổi chữ VOID

 1. Ống nước sản phẩm màu trắng cổ điển

Hoặc bạn xác minh qua SMS

Nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh, Xác minh SMS được cung cấp dưới dạng phương thức thay thế bằng điện thoại di động tiêu chuẩn để xác nhận xem sản phẩm Dow Residential RO của bạn có phải là chính hãng hay không.

 1. Xác định số yêu cầu địa phương của bạn để xác minh qua SMS. Nếu bạn không thấy vị trí của mình, vui lòng liên hệ với Dow qua email theo địa chỉ fverify@dow.com.

Việt Nam – SMS: 841233310051

 1. Gửi số sê-ri được in trên nhãn sản phẩm của phần tử Dow Residential RO đến số yêu cầu địa phương của bạn để xác minh qua SMS. Số sêri không phân biệt chữ hoa chữ thường. Tham khảo nhãn sản phẩm mẫu cho DOW FILMTECTM

3. Nhận phản hồi tự động bằng SMS đến điện thoại di động của bạn về kết quả xác minh. Bạn sẽ nhận được phản hồi về trạng thái của sản phẩm Dow Residential RO, cho biết một trong những điều sau:

 • Sản phẩm Dow RO đã được xác minh
 • Số serial không hợp lệ
 • Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Dow

Nguồn: https://noithatgiare.edu.vn/cong-nghe-moi/phan-biet-mang-loc-nguoc-ro-chinh-hang-so-1-tai-my/