Nội thất

Những ý tưởng trang trí một giường ngủ sang trọng

April 23, 2018

Mỗi người chúng ta đều dành hơn một phần ba thời gian trong ngày để nghỉ ngơi, chính vì thế chúng tôi muốn chia sẻ những ý tưởng về trang trí phòng ngủ lí tưởng cùng giường phù hợp với bạn để làm cho khôn gian sống của bạn luôn thoải mái, hiện đại và xinh đẹp.

Tại sao nên đầu tư cho khu vực giường???

Không sai khi nói rằng cả phòng ngủ chỉ gói gọn trong không gian giường ngủ và vật dụng trang trí cho khu vực giường, một giường ngủ êm ái là nơi lý tưởng để truyền màu sắc, hoa văn và năng lượng vào phòng ngủ của bạn. Khi suy nghĩ về ý tưởng trang trí giường, hãy giải quyết mọi lớp trang trí từ nệm đến vật dụng đầu giường, thảm sàn,…

Một trong những thành phần quan trọng nhất khi bắt đầu trang trí giường là xác định chính xác màu sắc khởi đầu của bạn. Lớp trung tính cổ điển (như màu trắng) cho không gian nên, kết hợp với vật dụng trang trí màu đậm hoặc các mẫu thiết kế giường hiện đại bao gồm:

– Gối trang trí

– Khăn trải giường

– Chăn

-Màn cửa

-Thảm sàn

Xem thêm vật liệu sàn : sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa,…

Để có một phòng ngủ hiện đại làm nổi bật phòng ngủ của bạn, hãy hòa mình vào chủ đề màu chính với đầu giường của phòng ngủ, thảm sàn hoặc nghệ thuật trang trí tường đậm.

Chọn màu sắc cổ điển cho các phần trang trí kích thước lớn như khung giường và thêm các điểm nhấn trang trí cùng màu đậm và hoa văn cho chăn ga là bí quyết cho một chiếc giường được thiết kế đẹp mắt, linh hoạt quanh năm. Với cách tiếp cận thiết kế này không gian giường của bạn có thể thay đổi một cách nhanh chóng, theo mùa hoặc tâm trạng.

Nệm

Một tấm nệm tốt là nền tảng cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon. Bạn có thể nâng cấp thêm một tấm ga  tốt để tạo cho chiếc giường một cảm giác mượt mà, hấp dẫn cùng chiếc giường nệm lông vũ hoặc mút hoạt tính êm ái, nâng niu giấc ngủ sâu.

Khăn trải giường hoặc chăn bông

Chăn lông vũ là lựa chọn trải giường thực tế và sang trọng.  Chất liệu hoàn toàn cách điện trong mùa hè hoặc mùa đông chỉ trở ngại nếu bạn bị dị ứng và giá thành cũng hơn hẳn các vật liệu công nghiệp, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều lựa chọn thay thế đáng quan tâm như bông công nghiệp, cao su…

Liên kết vật liệu thảm sàn với lông ngắn êm châm cũng tạo nên sự đồng bộ sang trọng cho không gian phòng ngủ hiện đại.

Nguồn: https://noithatgiare.edu.vn/noi-that/nhung-y-tuong-trang-tri-mot-giuong-ngu-sang-trong

    Leave a Reply