Nội thất

Làm mới ngôi nhà của bạn với các loại cây xanh

May 18, 2018

Tạo không gian mở cho nhiều chậu hoa và cây xanh

Các phong cách trang trí nhà cửa bằng chậu cây xanh được phổ biết những năm 1990, mang bạn trở về thời xa xưa với những nét trang trí thô sơ,  thay thế bằng sự cần thiết nhất,  tạo ra một màu xanh lá cây cung cấp một bức ảnh trẻ hóa của thiên nhiên khi đối mặt với rất nhiều công nghệ. Cây trong nhà làm mới nội thất của chúng ta bằng cách loại bỏ độc tố ra khỏi không khí, thêm độ ẩm cho môi trường khô của sự ảnh hưởng từ cuộc sống hiện đại như máy điều hòa và bổ sung tất cả các loại trang trí  với họa tiết và tông màu thú vị, chứng minh rằng màu xanh là trung tính mới.

Trang trí cây xanh với tán lá nhỏ li ti tạo sự nhẹ nhàng

Nhà máy Baby Tears

Sử dụng loại lá nhỏ li ti mang bạn đến một cảm giác dễ chịu, làm tâm hồn thư giản, và không quá cầu kì. Ánh nhìn chúng ta luôn hướng đến những vẻ đẹp tự nhiên và trong tầm mắt, nên việc bố trí tán cây nhỏ trong nhà là điều hòa và căn bằng cảm giác trong không gian sống hiện đại.

Cây kiểu chuỗi ngọc trai

Chuỗi cây ngọc trai

Làm mới những cái cũ một lần nữa cho không gian sống của bạn trở nên chất lượng hơn. Những cách trang trí dãi chuỗi ngọc trai được ưa chuộng thế kỷ 21. Loại cây Senecio rowleyanus là một loại mọng nước, và đòi hỏi ánh sáng và đất cao với hệ thống thoát nước tốt để phát triển mạnh. Một loại hiếm thấy và đặc biệt khó tìm, và bạn có thể tìm kiếm những loại cây tương tự làm nền cho buổi tiệc cưới không kém phần sang trọng.

Hoa lan vẻ đẹp hoang sơ mang thông điệp yêu thương

Moth Orchid

Sử dụng hoa lan trang trí trong nhà hiện nay đang rất được ưa chuộng, hơn bao giờ hết loài hoa này mang ý nghĩa và thông điệp tình yêu, sự son sắt và lòng biết ơn, và loại hoa lan trắng còn được gọi hoa hồ điệp trắng, phong lam samurai mang đầy sự yêu thương đến với cha mẹ, lòng biết ơn Thầy cô, và tình yêu cho mối tình trong sáng. Bạn có thể tặng loại hoa này cho bất kì những người bạn yêu thương.

Nguồn: https://noithatgiare.edu.vn/noi-that/lam-moi-ngoi-nha-voi-cac-loai-cay-xanh-tot-nhat/