Nội thất

Kho Sàn Nhựa cao cấp nhập khẩu tại tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

June 8, 2018

Sàn nhựa cao cấp chất lượng có tốt không? Mua sàn nhựa cao cấp nhập khẩu ở đâu tại tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng? Sàn nhựa cao cấp có đặc điểm gì? Báo giá sàn nhựa cao cấp nhập khẩu?

Vật liệu sàn nhựa giả gỗ ngày càng được đông đảo người dùng ưu tiên lựa chọn thay thế cho vật liệu sàn truyền thống không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà giá thành hoàn thiện không quá đắc đỏ. Kho sàn nhựa cao cấp nhập khẩu tại tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

I. Sàn nhựa cao cấp nhập khẩu có đặc điểm gì?

Sàn nhựa giả gỗ hiện tại trên thị trường rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu lẫn chất lượng. Bên cạnh những sản phẩm sản xuất trong nước với tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng chưa thật sự rõ ràng thì sàn nhựa cao cấp nhập khẩu đã tạo được tiếng vang về thương hiệu cũng như tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Vậy sàn nhựa cao cấp nhập khẩu có đặc điểm gì khác biệt?

– Màu sắc vật liệu tươi sáng không mùi khó chịu như vật liệu tái chế.

– Có chứng chỉ kiểm nghiệm chất lượng.

– Bề mặt vật liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu AC về chống mài mòn, trầy xước.

– Khả năng đàn hồi vật liệu tốt, êm chân và cách âm 30-40%.

– Chính sách bảo hành chính hãng, rõ ràng trực tiếp trên bao bì.

– Giảm lực va đập trực tiếp bề mặt, tăng tuổi thọ vật liệu hạn chế chấn thương người dùng.

– Chịu ngập nước hiệu quả, không biến dạng khi thời tiết thay đổi đột ngột.

– Không mối mọt, ẩm mốc an toàn người dùng, thân thiện môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ hoàn thiện ấm áp nội thất gia đình.

Nhìn chung các sản phẩm sàn nhựa cao cấp chính hãng tuổi thọ trung bình cao hơn hẳn các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó các sản phẩm sàn cao cấp nhập khẩu giá thành bao giờ cũng cao hơn sàn nhựa trong nước nhưng nhìn chung giá thành hoàn thiện với sàn nhựa vẫn rẻ hơn, kiểu mẫu đa dạng hơn vật liệu sàn gỗ, sàn gạch truyền thống.

II. Mua sàn nhựa cao cấp nhập khẩu ở đâu tại tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Nhiều người than phiền các sản phẩm sàn nhựa trong nhà tuổi thọ vật liệu quá ngắn, dể bay màu bề mặt và chất lượng sàn không ổn định khi chọn mua tại các cửa hàng cung cấp vật liệu nội thất vừa và nhỏ. Nhiều sản phẩm sàn bảo hành, bảo dưỡng không minh bạch để rồi khách hàng tốn không ít thời gian, tiền bạc cho việc sửa chữa bề mặt sàn chưa tính đến những khách hàng tỉnh lẻ cảm thấy bất lực không biết làm thế nào xử lí sàn đang dùng.

Nắm bắt những yêu cầu chính đáng của người tiêu dùng, Kho sàn nhựa cung cấp vật liệu sàn nhập khẩu chính hãng tại tp.HCM, Hà Nội, Đà nẵng và mở rộng chi nhánh cửa hàng lên 64 tỉnh thành trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng và sử dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, thi công bảo dưỡng tận tình luôn mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng.

Vật liệu sàn nhựa giả gỗ chất lượng vượt trội sàn truyền thống.

III. Báo giá sàn nhựa cao cấp nhập khẩu

Tất cả các sản phẩm sàn nhựa cao cấp phân phối chính hãng tại hệ thống Kho sàn nhựa luôn đi kèm chính sách bảo hàng rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo báo giá sàn nhựa cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ tư vấn với nhân viên bán hàng tại chi nhánh Kho sàn nhựa trên toàn quốc để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng nhé.

Sàn nhựa cao cấp nhập khẩu hoàn thiện nội thất sang trọng tinh tế.