Nội thất

5 cách trang trí nội thất với bức tường trắng

April 20, 2018

Hãy tạo sự khác biệt, để bức tường trắng nhà bạn không bị nhàm chán.

Chính nhờ sự đơn giản của bức tường trắng giúp không gian trở nên giản dị, thanh lịch và đẳng cấp hơn hẳn. Nếu đang lên kế hoặc sơn bức tường màu trắng thì sau đây là một số gợi ý trang trí nội thất với tường trắng trong tuyệt vời hơn.

Tạo không gian sống thật nghệ thuật

Khi phối hợp các bức ảnh đen trắng tạo sự tương phản ấn tượng giữa nền trắng. Bạn có thể biến bức tường thành phòng trưng bày thật sáng tạo khi treo những tác phẩm nghệ thuật kết hợp độc đáo xung quanh, thảm và một góc thư giãn cũng giúp không gian sống trở nên thật nghệ thuật hơn.

Trắng kết hợp trắng

Thật bất ngờ, khi bạn táo bạo sử dụng màu trắng ngăn tủ nhà bếp, không phải lo ngại vấn đề vệ sinh, và làm sạch thường xuyên, và kết hợp yếu tố nội thất đồ gỗ xung quanh và sàn gỗ mang lại sự sạch sẽ, ấm áp, cho sự kết hợp đầy thu hút hơn.

Tường gạch lộ ra

Các bức tường gạch lộ ra trong khung cảnh toàn trắng mang lại nét hiện đại cho không gian sống với tone màu đơn giản, một nét thiết kế thô nhưng không hề làm xấu không gian của bạn mà là điểm nhấn cho phong cách thiết kế thật ấn tượng.

Phối hợp phòng đầy màu sắc

Tạo một không gian sống động và hiện đại, thật giản dị, chẳng hạn kết hợp một bức tranh sơn dầu, một chiếc ghế đậm phong cách hiện đại và cùng tô thêm màu xanh cho không gian sống bởi chậu cây xanh xung quanh. Cùng với vật liệu như sàn gỗ công nghiệp nhằm mang lại không gian sống tự nhiên, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn.

Trồng cây mang thêm sự tươi mát

Cây cảnh là quà tặng hoàn hảo của thiên nhiên cho bất kỳ nội thất nào. Màu xanh của lá làm tươi sáng và nổi bật giữa những màu trung tính trắng, xám, nâu. Đừng quên chậu cây mang bạn đến không gian sống gần gũi thiên nhiên và tiết kiệm ngân sách hơn cho bạn.

    Leave a Reply